Giàn phơi Hà Nội xin được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá chỉ từ 150K - cáp inox cực bền - Bảo hành dài hạn - Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh - Lưới An Toàn Chính Hãng

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá chỉ từ 150K – cáp inox cực bền – Bảo hành dài hạn

Khi sử dụng giàn phơi thông minh một số gia đình hay gặp tình trạng đứt cáp hoặc dây cáp bị rối khiến cho giàn phơi thông minh không hoạt động lên xuống được. Chính vì vậy, các gia đình cần sử dụng ngay tới dịch vụ thay dây dàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ của Giàn phơi Hà Nội để có thể tiếp tục sử dụng giàn phơi bình thường.Trước tiên, hãy cùng chúng tôi bắt lỗi nguyên nhân tại sao dây cáp giàn phơi nhanh hỏng và tham khảo giá thay dây cáp giàn phơi của chúng tôi tại Hà Nội nhé.

1. Nguyên nhân dẫn tới dây cáp giàn phơi bị hỏng

Trong các lỗi khiến giàn phơi không hoạt động được thì đứt dây cáp giàn phơi thông minh là tình trạng xảy ra phổ biến nhất.  Để giải đáp thắc mắc của khách hàng tại sao giàn phơi thông minh thường hay hỏng dây cáp thì trước tiên chúng ta hay cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của giàn phơi thông minh.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản

Cấu tạo của giàn phơi vô cùng đơn giản với 3 bộ phận: củ quay (bộ tời) có chức năng điều khiển giàn phơi; bộ ròng rọc có chức năng kết nối bộ tời với thanh phơi và cuối cùng là 2 thanh phơi dùng để phơi đồ.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi giống như chiếc ròng rọc, khi bạn điều khiển bộ tời thì dây cáp sẽ lăn qua buli, dẫn hướng giúp thanh phơi lên xuống dễ dàng. Chính vì vậy, sau một khoảng thời gian hoạt động với tải trọng mà giàn phơi phải chịu sẽ khiến cho dây cáp bị hao mòn và dễ đứt.

2. Giá thay dây cáp giàn phơi thông minh

Khi dây cáp dàn phơi bị đứt hoặc gần đứt cách duy nhất mà bạn có thể khắc phục để giàn phơi tiếp tục hoạt động là thay dây cáp mới. Với uy tín nhiều năm trong nghề, loại dây cáp mà chúng tôi thay cho khách hàng là cáp lụa inox, không gỉ, không giãn trong quá trình sử dụng với khả năng chịu lực cao.

Dây cáp thay cho khách hàng là cáp lụa inox không gỉ, không giãn

Bảng giá thay dây cáp giàn phơi thông minh (đã bao gồm công vận chuyển và thay thế)

–  Thay dây cáp thanh phơi: 200.000đ/sợi – 350.000đ/ 2sợi

–  Thay dây cáp trong bộ tơi: 150.000đ/sợi – 250.000đ/2 sợi.

–   Nếu thay toàn bộ dây cáp thì chúng tôi sẽ có giá TỐT NHẤT cho quý khách.

Toàn bộ dây cáp mà chúng tôi thay thế sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Bên cạnh đó, nếu đã lâu khách hàng chưa tra dầu cho giàn phơi chúng tôi còn có thể hỗ trợ tra dầu miễn phí.

Ngoài việc thay dây cáp giàn phơi bị đứt, những trường hợp giàn phơi bị hỏng củ quay, tay quay, buli,… chúng tôi đều có dịch vụ thay thế và sửa chữa với giá rẻ và có bảo hành. Khi giàn phơi nhà bạn gặp vấn đề hãy gọi ngay tới hotline: 0946 844 456 để được hỗ trợ nhanh nhất.

==> Nếu bạn có nhu cầu mua mới hãy xem ngay những mẫu giàn phơi thông minh HOT nhất năm nay nhé!

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo