Giàn phơi Hà Nội xin được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc
Top 3 mẫu lưới an toàn ban công báo giá phù hợp bạn cần phải biết - Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh - Lưới An Toàn Chính Hãng

Top 3 mẫu lưới an toàn ban công báo giá phù hợp bạn cần phải biết

Ban công là nơi vui chơi, ngắm nhìn cảnh đẹp, có thể tận dụng để trồng cây, vvv.. Bên cạnh rất nhiều lợi ích đó cũng tồn tại một số nguy hiểm nếu không cẩn thận đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Để có một không gian tự do chứa đầy khí trời, hòa mình với thiên nhiên và để cho trẻ tự do vui chơi mà không cần lo lắng mà nhiều các gia đình đã lựa chọn lưới an toàn ban công.

Tuy nhiên rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn những mẫu lưới an toàn ban công báo giá phù hợp với túi tiền mà lại đảm bảo chất lượng. Đừng lo lắng, Giàn phơi Hà Nội xin đưa ra top 3 mẫu lưới an toàn ban công giá cả phù hợp để bạn tham khảo.

1. Lưới an toàn ban công chung cư

lưới an toàn ban công báo giáLưới an toàn ban công chung cư có thể treo hoa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ

2. Lưới an toàn ban công nhà riêng

Đối với ban công nhà cao tầng diện tích lắp lưới an toàn là khá nhiều nên mức giá sẽ rẻ hơn so với lắp lưới an toàn ban  công chung cư. Mức giá rơi vào khoảng 150.000đ-170.000đ/m2.

làm lưới an toàn ban côngLưới an toàn ban công nhà cao tầng không ảnh hưởng đến tầm nhìn

3. Lưới an toàn ban công trường học

Đa số các trên học trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có nhu cầu lắp lưới an toàn bởi trường học là nơi tập trung nhiều trẻ em và sẽ vô cùng nguy hiểm khi các em chơi đùa bên ban công. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau khiến mọi người khó khăn trong việc lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra mức giá phù hợp khi lắp lưới an toàn trường học dao động khoảng 140.000đ-160.000đ/m2.

lưới an toàn trường họcLắp lưới an toàn trường học để trẻ thoải mái vui đùa

Các mẫu lưới an toàn ban công vừa đa dạng với nhiều kiểu mẫu phù hợp với các mô hình ngôi nhà khác nhau. Trên hết, giá cả vô cùng phù hợp với túi tiền của mọi người. Đó là lí do tại sao các mẫu lưới an toàn ban công được đông đảo mọi người lựa chọn cho tổ ấm của mình. Bảo vệ ngôi nhà của mình, bảo vệ các thành viên trong gia đình chính là bảo vệ hạnh phúc của mỗi người.

>>> Xem thêm các mẫu lưới an toàn đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo