Giàn phơi Hà Nội xin được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc
Hướng dẫn cách treo quần áo giàn phơi thông minh đúng nhất - Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh - Lưới An Toàn Chính Hãng

Hướng dẫn cách treo quần áo giàn phơi thông minh đúng nhất

Nhắc đến giàn phơi thông minh không ai có thể phủ nhận sức hút của nó trên thị trường. Từ khi ra đời, sản phẩm được coi là cánh tay đắc lực giúp chị em phụ nữ trong việc phơi phóng quần áo. Tuy nhiên, việc treo quần áo lên giàn phơi thông minh nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều người không biết cách phơi khiến cho tuổi thọ của giàn phơi giảm đi rất nhiều.

Vậy treo quần áo giàn phơi thông minh như thế nào đúng nhất? Đừng lo, gianphoihanoi.vn xin đưa ra hướng dẫn về cách treo quần áo lên giàn phơi đúng cách để tăng độ bền cho giàn phơi.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Ưu điểm nổi bật nhất làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm giàn phơi này là nhờ hệ thống ròng rọc thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống theo đúng tầm người dùng mong muốn, khi không phơi có thể quay kịch lên trần. Nhờ đó, khi sử dụng giàn phơi thông minh không còn bị cố định một cách cồng kềnh ở khoảng thấp trên nền sân phơi như trước. Vì thế chọn lắp giàn phơi thông minh giúp không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng. Điều này đặc biệt quan trọng với không gian chặt hẹp của nhà phố, nhà chung cư…

treo quần áo giàn phơi thông minhCơ chế vận hành của giàn phơi thông minh nâng lên hạ xuống theo tầm người dùng

Hướng dẫn cách treo quần áo giàn phơi thông minh đúng cách

Ông cha ta thường có câu “Của bền tại người”, một sản phẩm có tốt đến đâu nếu bạn không sử dụng đúng cách thì nó cũng nhanh hỏng thôi. Và giàn phơi thông minh cũng vậy, cách sử dụng giàn phơi của bạn quyết định trực tiếp tới độ bền của sản phẩm này, đặc biệt là cách phơi quần áo.

treo giàn phơi quần áo thông minh

Như chúng ta đã biết thiết kế của mỗi bộ giàn phơi thông minh có hai thanh phơi. Các lỗ phơi ở mỗi thanh phơi được đặt cách nhau 6cm nên khi phơi quần áo ở loại giàn phơi này các gia đình có thể tận dụng mọi lỗ phơi. Và cách treo quần áo giàn phơi thông minh đúng nhất là:

– Luôn phơi đều quần áo trên cả hai thanh phơi

– Tuyệt đối không chỉ phơi quần áo trên 1 thanh phơi hoặc 1 đầu của thanh phơi

– Không để đồ dùng, quần áo nặng quá lâu trên thanh phơi.

– Không nên phơi quá tải trọng cho phép của giàn phơi

giàn phơi thông minh nhập khẩuTreo quần áo giàn phơi thông minh đúng cách

Bạn thấy đấy, cách phơi treo quần áo giàn phơi thông minh rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần phơi quần áo đúng như chúng tôi hướng dẫn thì bộ giàn phơi nhà bạn sẽ dùng rất lâu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại hữu ích với các bạn.

>>> Xem ngay những mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu cao cấp có độ bền trên 10 năm của gianphoihanoi.vn nhé

gianphoihanoi.vn

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo