Giàn phơi Hà Nội xin được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc
Chết lặng khi biết con trai 3 tuổi bị rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong - Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh - Lưới An Toàn Chính Hãng

Chết lặng khi biết con trai 3 tuổi bị rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong

Công an TP. Nam Định cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một bé trai 3 tuổi tử vong do bị ngã từ tầng 20 xuống lan can tầng 6 của tòa nhà Nam Định Tower.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 11-3, đại tá Đặng Quang Tuyên – trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Nam Định – cho biết công an tỉnh và công an TP Nam Định đang tiến hành điều tra vụ tai nạn xảy ra tại tòa nhà Nam Định Tower (số 91, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định) ngày 9-3 khiến một bé trai 3 tuổi thiệt mạng.

Trường mầm non tư thục Hương Sen - nơi bé Khang theo học - nằm tại tầng 3 tòa nhà Nam Định Tower

Trường mầm non tư thục Hương Sen – nơi bé Khang theo học – nằm tại tầng 3 tòa nhà Nam Định Tower

Bé trai được xác định tên là Nguyễn Minh Khang, đang theo học tại Trường mầm non tư thục Hương Sen, có trụ sở đặt tại tầng 3 của tòa nhà trên.

Bước đầu theo hình ảnh camera của tòa nhà và trường học ghi lại vào ngày 9-3, cháu Khang đi thang máy lên tầng 21 của tòa nhà, sau đó theo đường thang bộ xuống tầng 20. Tại khu vực này, bé đi lại và leo qua cửa sổ và rơi xuống tầng 6 của tòa nhà.

Đến hơn 16h cùng ngày, bà ngoại đến trường đón cháu thì không thấy đâu. Các giáo viên và gia đình đã đi tìm ở khu vực tầng 3 của tòa nhà nhưng không thấy cháu.

Đến hơn 17h cùng ngày, bảo vệ tòa nhà mới phát hiện cháu Khang đã tử vong tại lan can tầng 6.

Theo bảo vệ, trước đó không thấy giáo viên của Trường Hương Sen thông báo về việc cháu bé mất tích.

Công an tỉnh Nam Định đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhưng không phát hiện các dấu hiệu bất thường của việc cháu bé bị tấn công hay đẩy từ trên cao xuống.

Ông Nguyễn Phi Phương – chủ tịch UBND phường Cửa Bắc – cho biết trường mầm non tư thục Hương Sen thuộc quản lý của chính quyền địa phương, việc xem xét trách nhiệm của nhà trường phải chờ kết luận từ cơ quan công an.

“Sau khi xác định được nguyên nhân vụ việc, chúng tôi sẽ xem xét trách nhiệm của nhà trường đến đâu để xử lý đến đó. Hiện cơ quan công an vẫn chưa có kết luận điều tra nên chúng tôi chưa có căn cứ để đưa ra hình thức xử lý đối với nhà trường về trách nhiệm liên quan”, ông Phương cho hay.

>>> Khi sống ở những tòa nhà cao tầng các gia đình hay trường học nên có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ an toàn cho trẻ, đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” để những sự việc thương tâm như này xảy ra. Và hiện nay có một số gia đình đã lựa chọn lưới an toàn để bảo vệ sự an toàn cho trẻ. Xem ngay những mẫu lưới an toàn ban công mà chúng tôi đã từng lắp đặt.

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo