Giàn phơi Hà Nội xin được phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách có 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc
Bạt Che Nắng Ban Công Trường Học - Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh - Lưới An Toàn Chính Hãng

Bạt Che Nắng Ban Công Trường Học

180,000

Xuất xứ: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2017

Chất liệu: có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới.

Bảo hành: 24 tháng

Bạt che nắng trường học được thiết kế giúp cho sảnh, ban công, hành lang luôn râm mát.  Chất liệu để làm bạt che nắng ban công rất đa dạng với hàng trăm mẫu mã khác nhau. Mỗi một chất liệu lại có những công dụng với những mục đích khác nhau.

Có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp nếu chỉ với mục đích che mưa, che nắng;  Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

bạt che nắng mưa trường học giá rẻ

Hàng trăm mẫu bạt che nắng trường học đã cập bến tại Giàn Phơi Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các loại bạt che nắng ban công, bạt che nắng cửa sổ, mái hiên, mái xếp,.. , Giàn Phơi Hà Nội luôn rất khắt khe trong việc kiểm nghiệm chất liệu bạt làm cho khách hàng để mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 TOP 3 mẫu bạt che nắng ban công trường học được lắp nhiều nhất

1. Loại bạt chống nắng ban công trường học được ưu tiên đầu tiên là mẫu 01.

Bạt được làm từ chất liệu bạt Nhật có tráng phủ 3 lớp giúp vừa che mưa che nắng cho hành lang trường học. Hơn nữa, bạt có màu xanh nhạt như vậy sẽ không làm mất thẩm mỹ của trường. Chính vì vậy, Bạt che nắng mẫu 02 được đa số các trường học lắp nhiều năm 2017

bạt che nắng trường học mẫu 02Bạt che nắng trường học mẫu 01- loại bạt Nhật 3 lớp màu xanh nhạt

2. Bạt che nắng mưa trường học mẫu 02.

Mẫu bạt này cũng là bạt Nhật nhưng được tráng phủ 2 lớp có màu kẻ sọc xanh trắng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng loại này vì giá thành sẽ rẻ hơn loại 3 lớp mà thời gian sử dụng cũng khá bền khoảng 7-10 năm.

lắp bạt che nắng trường học

Bạt che nắng mưa trường học mẫu 02- bạt Nhật 3 lớp sọc xanh trắng

3. Cuối cùng là loại bạt che nắng tự cuốn chất liệu lưới

Nếu bạn muốn lắp bạt cho trường học với mục đích chỉ chống nắng thì nên lắp loại bạt này. Với chất liệu là bạt lưới nên khả năng chống nắng là rất tốt mà không khí không bị bí và vẫn nhận được ánh sáng, còn về khả năng chống mưa thì không bằng mẫu 01 và 02.

bạt che mưa nắng trường học

Bạt lưới che nắng trường học – mẫu 03 

Trên đây là 3 mẫu bạt che nắng trường học mà Giàn Phơi Hà Nội đã từng lắp nhiều nhất năm 2017. Ngoài những mẫu trên chúng tôi còn hàng trăm mẫu bạt che nắng nữa. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên qua khảo sát và mang mẫu cho bạn chọn trực tiếp.

>>> Xem ngay những mẫu bạt che nắng cửa sổ HOT NHẤT năm 2017

gianphoihanoi.vn

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo